Định hướng nghiên cứu ứng dụng phương tiện truyền thông xã hội vào phát triển du lịch thông minh tại Thành phố Hồ Chí Minh - Hoạt, Nguyễn Minh (Tạp Chí Khoa học Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, 2023)
Trên cơ sở những vấn đề lí luận và thực tiễn liên quan đến nội dung nghiên cứu. Bài viết trình bày, lí giải một số vấn đề về định hướng nghiên cứu ứng dụng phương tiện truyền thông xã hội vào phát triển du lịch thông minh (DLTM) tại Thành phố Hồ Chí Minh, với các nội dung: khái quát lí thuyết về Cách mạng Công nghiệp 4.0 và chuyển đổi số; DLTM và hệ sinh thái DLTM; Làm rõ các nội dung về phát triển hệ sinh thái DLTM tại TP. Hồ Chí Minh, bao gồm: Tiềm năng và một số định hướng phát triển DLTM tại TP. Hồ Chí Minh.