Những khó khăn của sinh viên trong việc học trực tuyến: Thực tiễn tại Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM - Sơn, Trịnh Hoàng (Tạp Chí Khoa học Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, 2023)
Học tập trực tuyến và các công nghệ mới đang thúc đẩy một xu hướng trong giáo dục trên toàn thế giới. Mặc dù những mặt tích cực của việc học trực tuyến là rõ ràng và thường được các trường đại học cho việc tiếp cận giáo dục, nhưng điều chưa rõ ràng là những tiêu cực tiềm ẩn đối với những người không thể mong đợi một cách hợp lý để tham gia vào việc học trực tuyến. Thông qua việc xem xét các tài liệu hiện tại và kết quả nghiên cứu, bài báo này thảo luận về những khó khăn của việc học trực tuyến đối với sinh viên Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM trong các cộng đồng xa xôi, những người không được tiếp cận đầy đủ với các công nghệ học trực tuyến.