Phương án đề xuất giảng dạy văn hóa chuyên ngành cho sinh viên ngoại ngữ tập trung hướng đến người học tiếng Hàn - Tùng, Tô Minh (Tạp Chí Khoa học Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, 2023)
Dạy tiếng Hàn tại Việt Nam đã trải qua 28 năm phát triển. Nhờ đó đã đào tạo được một lượng lớn nguồn nhân lực phục vụ cho sự phát triển ngoại giao giữa hai nước và cả về kinh tế, chính trị, giáo dục, công nghệ, … Làm thế nào để nâng cao nguồn nhân lực thông thạo tiếng Hàn luôn là vấn đề được quan tâm trong nhiều năm của những người làm việc trong ngành giáo dục. Nghiên cứu này mong muốn thông qua việc khảo sát nhu cầu của người học để đề xuất việc áp dụng giảng dạy sớm về văn hóa Hàn Quốc. Qua đó góp phần ngăn chặn tình trạng bỏ học của học viên, tăng thêm sự yêu thích đối với ngôn ngữ Hàn Quốc và văn hóa Hàn Quốc.