Sự biến đổi trong lễ hội Ông Bổn tại Phước An miếu, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương - Tuấn , Tô Huỳnh Anh (Tạp Chí Khoa học Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, 2021)
Qua tìm hiểu thực tế tình hình nghiên cứu về người Hoa tại Bình Dương, thông qua các hoạt động lễ hội của cộng đồng, điển hình là lễ hội Ông Bổn tại Phước An miếu, bài viết tập trung nghiên cứu về sự biến đổi lễ hội. Sự biến đổi ấy được thể hiện rõ nét qua việc ảnh hưởng phát triển của xã hội, nhu cầu của người dân về văn hóa tín ngưỡng trong thời gian dài. Đồng thời nghiên cứu về lễ hội Phước An miếu là một trong những đề tài nghiên cứu cung cấp thêm sự hiểu biết về đặc trưng văn hóa của cộng đồng người Hoa tại Bình Dương.