Sử dụng mô hình hồi quy đa biến trong việc đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ khách hàng cá nhân tại ngân hàng Agribank chi nhánh Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa - Vinh, Trần; Nga, Nguyễn Thị Thúy (Tạp Chí Khoa học Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, 2022)
Mục tiêu nghiên cứu của đề tài là xác định các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ khách hàng cá nhân tại ngân hàng Agribank chi nhánh Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, đồng thời đánh giá mức độ ảnh hưởng của các yếu tố này. Từ đó đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ dịch vụ khách hàng cá nhân tại ngân hàng Agribank chi nhánh Ninh Hòa. Nghiên cứu này sử dụng đồng thời phương pháp nghiên cứu định tính và phương pháp nghiên cứu định lượng. Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng có 5 yếu tố chính ảnh hưởng chất lượng dịch vụ dịch vụ khách hàng cá nhân tại ngân hàng Agribank chi nhánh Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa là: Sự đồng cảm, Độ tin cậy, Khả năng đáp ứng, Năng lực phục vụ và Tính hữu hình, đây là căn cứ hết sức quan trọng để đưa ra những đề xuất đối với các nhà quản trị trong việc đề ra các chính sách và biện pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng cá nhân tại ngân hàng Agribank chi nhánh Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.