Đánh giá thực trạng sức nhanh cho nam vận động viên đội tuyển Futsal Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng - Thái, Nguyễn Đình Lê; Ngọc, Lương Thị Ánh; Sơn, Hoàng Hải (Tạp Chí Khoa học Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, 2022)
Mục tiêu: Đánh giá thực trạng sức nhanh nhằm nâng cao thành tích thi đấu cho nam vận động viên (VĐV) đội tuyển Futsal Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng. Phương pháp: phương pháp đọc phân tích tổng hợp tài liệu; phỏng vấn; kiểm tra sư phạm và phương pháp toán thống kê. Kết quả: đề tài đã xác định được 9 test đánh giá sức nhanh cho nam VĐV Futsal đội tuyển Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng là Chạy 15m xuất phát cao; Chạy 30m xuất phát cao; Chạy 60m xuất phát cao; Chạy con thoi 4 x 10m; Chạy 5 lần x 30m; Chạy luồn cọc 20m; Chạy T-test; Dẫn bóng luồn 4 cọc cự ly 20m sút cầu môn; Dẫn bóng tốc độ 30m. Kết luận: Qua đánh giá cho thấy thực trạng sức nhanh của nam VĐV tương đối đồng đều với 9/9 test có Cv% = 0.708 – 6.408 < 10%, sai số tương đối ε = 0.001 – 0.005, các giá trị trung bình của tổng thể có thể đại diện được cho tập hợp mẫu.