Lựa chọn và ứng dụng một số bài tập phát triển thể lực cho học sinh nam lớp 8 Trường tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Lê Quý Đôn Quyết Thắng tỉnh Đồng Nai - Nam, Nguyễn Văn (Tạp Chí Khoa học Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, 2023)
Mục tiêu: Lựa chọn và ứng dụng được một số bài tập phát triển thể lực cho học sinh lớp 8 Trường Trung học cơ sở Lê Quý Đôn năm học 2021-2022. Phương pháp: phân tích và tổng hợp tài liệu; phỏng vấn; kiểm tra y học; kiểm tra sư phạm; thực nghiệm sư phạm và toán thống kê. Kết quả: Lựa chọn và ứng dụng có hiệu quả rõ rệt 24 các bài tập phát triển thể lực cho học sinh nam lớp 8. Kết luận: Quá trình nghiên cứu đề tài đã lựa chọn và ứng dụng được các bài tập phát triển thể lực cho học sinh lớp 8 trường Trường tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông (TH, THCS, THPT) Lê Quý Đôn. Góp phần xây dựng chương trình đào tạo giáo dục thể chất của Nhà trường.