Nâng cao hiệu quả giảng dạy chữ Hán cho sinh viên năm thứ nhất Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng - Tính, Đỗ Khắc; Triển, Trương Tư (Tạp Chí Khoa học Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, 2023)
Bài viết cho thấy thực trạng học chữ Hán của sinh viên năm thứ nhất ngành Ngôn ngữ Trung Quốc tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU), đồng thời tiến hành khảo sát để thống kê, phân loại các loại lỗi mà khi viết sinh viên thường hay mắc phải và qua đó đề xuất giải một số phương pháp để nâng cao khả năng viết và ghi nhớ chữ Hán của sinh viên.