Ứng dụng công nghệ thông tin xây dựng hệ thống phần mềm hỗ trợ công tác chuẩn bị bay huấn luyện cho Trung đoàn không quân phía Nam - Điệp, Nguyễn Khắc; Việt, Trần Trọng; Sơn, Nguyễn Văn (Tạp Chí Khoa học Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, 2023)
Hoạt động bay huấn luyện là một trong những nhiệm vụ quan trọng và thường xuyên của Trung đoàn không quân 935. Do đó, trong bài báo, tác giả nghiên cứu những thực trạng khó khăn hiện nay trong công tác chuẩn bị bay huấn luyện tại Trung đoàn. Đồng thời đưa ra những giải pháp nghiên cứu, xây dựng hệ thống phần mềm hỗ trợ công tác chuẩn bị bay huấn luyện và chia sẻ một số kết quả đạt được trong bộ sản phẩm của hệ thống này.