Nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng và ý định trở lại điểm đến du lịch thành phố Bạc Liêu của du khách nội địa - Định, Nguyễn Văn; Hương , Lê Thị Mai; Sen , Cao Thị (Tạp Chí Khoa học Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, 2021)
Mục tiêu xác định các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng và ý định trở lại điểm đến du lịch thành phố Bạc Liêu của du khách. Kết quả phân tích dữ liệu bằng bảng câu hỏi khảo sát trực tiếp 390 khách du lịch, được xử lý thông qua các bước thống kê mô tả; kiểm định độ tin cậy của thang đo; phân tích nhân tố khám phá (EFA); phân tích nhân tố khẳng định (CFA) và phân tích mô hình cấu trúc tuyến tính (SEM) xác định được 05 nhân tố ảnh hưởng đến Sự hài lòng và Ý định trở lại của du khách theo mức độ giảm dần gồm: Môi trường văn hóa và tự nhiên; Cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch; Cơ sở lưu trú; Dịch vụ ăn uống và giải trí; An ninh trật tự và an toàn.