Sử dụng nội dung do sinh viên tạo trong giảng dạy truyền thông - Phước, Nguyễn Thị (Tạp Chí Khoa học Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, 2024)
Trong bối cảnh hiện nay, sinh viên đa phần là công chúng thường xuyên của các hoạt động truyền thông hướng đối tượng, thông điệp được tạo ra và truyền tải dựa trên nhu cầu khán giả, khán giả thích tương tác và chia sẻ. Sinh viên đến lớp cũng mong muốn là khán giả hoạt động truyền thông giảng dạy theo cách tương tự. Với góc tiếp cận truyền thông và giáo dục, bài viết nhằm quan sát quá trình giảng viên ngành truyền thông khai thác nội dung do sinh viên tạo như một phần của phương pháp giảng dạy trải nghiệm và xây dựng tri thức xã hội. Từ đó, tác giả đưa ra dự báo về xu hướng gia tăng nội dung do sinh viên tạo, đề xuất các bước khai thác hiệu quả dạng nội dung này trong giờ học ngành truyền thông.