Các yếu tố ảnh hưởng đến sự gắn bó của người lao động tại Công ty TNHH Auntie 3 - Phúc, Hoàng Thiên; Dũng, Hoàng Mạnh; Tuyết, Huỳnh Thị Kim (Tạp Chí Khoa học Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, 2023)
Nghiên cứu tập trung xác định các yếu tố ảnh hưởng đến sự gắn bó của người lao động tại Công ty TNHH Auntie 3. Áp dụng mô hình PLS – SEM để phân tích bộ dữ liệu thông qua khảo sát 152 người lao động tại Công ty. Kết quả nghiên cứu này đã xác định các nhân tố ảnh hưởng đến sự gắn bó tại Công ty gồm (1) Thu nhập; (2) Quản lý trực tiếp; (3) Trách nhiệm xã hội; (4) Cơ hội phát triển và (5) Vai trò cá nhân thông qua biến trung gian là Hài lòng công việc. Qua đó cung cấp cơ sở khoa học cho các nhà quản trị tại Công ty ra quyết định về quản trị nguồn nhân lực có hiệu quả.