Phối hợp nhà trường - gia đình - xã hội trong quản lý hoạt động giáo dục giá trị sống cho học sinh trung học cơ sở - nghiên cứu tại trường THCS – THPT Trương Vĩnh Ký, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông - Anh, Trần Thế; Huệ, Hoàng Thị Kim (Tạp Chí Khoa học Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, 2023)
Bài viết tổng hợp và phân tích cơ sở lý luận của phối hợp nhà trường – gia đình – xã hội trong quản lý hoạt động giáo dục giá trị sống cho học sinh trung học cơ sở. Chia sẻ kết quả khảo sát thực trạng tại trường trung học cơ sở - trung học phổ thông Trương Vĩnh Ký, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông. Lý giải nguyên nhân của thực trạng và đề xuất biện pháp nâng cao hiệu quả công tác phối hợp các lực lượng giáo dục trong quản lý hoạt động giáo dục giá trị sống cho học sinh trung học cơ sở.