Tư tưởng Hồ Chí Minh về giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc – ý nghĩa đối với việc giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc ở Việt Nam hiện nay - Nhi, Nguyễn Thị Liên (Tạp Chí Khoa học Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, 2023)
Trong hệ thống tư tưởng Hồ Chí Minh, tư tưởng của Người về văn hóa nói chung và tư tưởng về giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc nói riêng có ý nghĩa to lớn đối với cách mạng Việt Nam trong mọi thời kỳ. Từ tư tưởng của Người, chúng ta rút ra được ý nghĩa sâu sắc trong việc giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc ở Việt Nam hiện nay.